Địa chỉ: 21 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội | Điện thoại: (04) 35574749 - 35574750 | Fax: (04) 35574750 | Email: c3phanboichau@hanoiedu.vn

Tin tức nhà trường

Du lịch Mai Châu - Hòa Bình

Ngày cập nhật:21-10-2014 0 Bình luận

Ngày 18-19/10/2014 vừa qua, thầy và trò trường THPT Phan Bội Châu đã có một chuyến tham quan kết hợp các hoạt động ngoại khóa vô cùng thú vị và đáng nhớ.

Chuyến tham quan du lịch Bản Lác - Mai Châu - Hòa Bình 2 ngày 1 đêm của thầy và trò trường THPT Phan Bội Châu đã kết thúc vào lúc 18h00 chiều ngày 19/10/2014. Trong chuyến đi vô cùng thú vị này, đã diễn ra vòng Chung kết cuộc thi "Cặp đôi tỏa sáng", Chung kết Bóng đá nam, Văn nghệ, Lửa trại, Chuỗi hoạt động team building...

1. Giải thưởng "Cặp đôi tỏa sáng" đã được trao cho Cặp đôi Nguyễn Trà My - Nguyễn Tùng Anh lớp 11A1.

Cùng với đó là các giải thưởng:"Cặp đôi triển vọng" dành cho Bùi Phạm Hải Anh - Trần Thúy Hoài (lớp 10A1); "Cặp đôi tài năng nhất" dành cho Nguyễn Anh Tài - Nguyễn Minh Anh (lớp 12A1); hai cặp đôi Nguyễn Anh Tài - Nguyễn Minh Anh và Đàm Tuấn Thành - Lê Thùy Dương cùng lúc được nhận giải thưởng "Cặp đôi dễ thương" ; "Cặp đôi có ảnh được yêu thích nhất" được trao cho cặp đôi Ngô Thu Hương - Nguyễn Thành Long.

Chương trình "Cặp đôi tỏa sáng" sau rất nhiều vòng thi đã chọn ra được gương mặt xứng đáng nhất. Xin chúc mừng các ban!

2. Với tinh thần thể thao hết mình và ổn định trong phong độ, Đội bóng lớp 12A2 đã xuất sắc nhận được chiếc Cup Vô địch Bóng đá Phan Bội Châu 2014, theo sau là Huy chương Bạc được dành cho các cầu thủ lớp 11A2.

3. Trong chuỗi hoạt động team building, tập thể lớp 11A1 đã dành chiến thắng chung cuộc nhờ tình yêu thương và tinh thần đoàn kết vững vàng.

Qua chuyến đi này, ta càng thấy thêm được tình cảm của các thầy cô dành cho các bạn học sinh, tình thần đoàn kết, gắn bó, yêu thương lẫn nhau trong các lớp, các khối. Chắc hẳn, đây sẽ là một kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi học sinh của trường.

Nhân đây, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BGH nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm, Hội cha mẹ học sinh các lớp đã tổ chức chương trình bổ ích này.

Những ngày sắp tới, các bạn sẽ bước vào kỳ thi giữa kỳ quan trọng. Niềm vui thì nhiều nhưng đừng quên nhiệm vụ nhé! Chúc các bạn thi tốt!!!

 

0 Bình luận
Lên đầu
  • Chúng tôi trên