Địa chỉ: 21 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội | Điện thoại: (04) 35574749 - 35574750 | Fax: (04) 35574750 | Email: c3phanboichau@hanoiedu.vn

Tin tức nhà trường

Thi đua lập thành tích hướng tới Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày cập nhật:31-10-2014 0 Bình luận

Hướng tới thi đua lập thành tích Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Phan Bội Châu, Ban truyền thông và sự kiện, được sự ủng hộ của BGH Nhà trường sẽ tổ chức một chuỗi sự kiện thú vị dành cho các học sinh và giáo viên trong trường.

Hướng tới thi đua lập thành tích Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngoài các hoạt động thi đua về học tập và kỷ luật của học sinh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Phan Bội Châu, Ban truyền thông và sự kiện, được sự ủng hộ của BGH Nhà trường sẽ tổ chức một chuỗi sự kiện thú vị dành cho các học sinh và giáo viên trong trường.
1."Sáng tạo quà tặng thầy cô"

Thay bằng tập san truyền thống như nhiều năm, các bạn học sinh sẽ thực hiện slide/ clip ghi lại những khoảnh khắc , hình ảnh, bài viết... thể hiện tình cảm thầy trò, cũng như lòng biết ơn của học sinh với các thầy cô giáo. Các tác phẩm sẽ được đánh giá qua lượt like trên fanpage cùng với sự đánh giá của hội đồng BGK.
2. "Sôi động nhảy cùng thầy cô"

Là sự kết hợp của các học sinh trong lớp (ít nhất 10 học sinh) và 1 giáo viên (chủ nhiệm hoặc giáo viên bộ môn) trong một bài nhảy Flashmod vui nhộn nhằm kết nối, gắn kết giữa học sinh và giáo viên. Chắc chắn, tiết mục này sẽ mang đến những điều vô cùng thú vị!
3. "Ấm áp Tiếng hát thầy và trò":

Giáo viên và học sinh sẽ đăng ký các tiết mục văn nghệ để nâng cao tình cảm thầy trò, gắn bó yêu thương giữa học sinh và giáo viên.
Chương trình Gala "Tri ân thầy cô" sẽ diễn ra vào chiều ngày 19/11/2014, có sự góp mặt của toàn thể các học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh, sẽ trao thưởng cho những tập thể lớp có thành tích tốt nhất. Hứa hẹn đây sẽ là một chương trình vô cùng hấp dẫn và có ý nghĩa.

0 Bình luận
Lên đầu
  • Chúng tôi trên