TUYỂN DỤNG

PHAN BỘI CHÂU VÀ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Bạn là người yêu giáo dục, thích được khám phá và trải nghiệm sự đa dạng văn hoá tại chính nơi bạn đến làm việc mỗi ngày? Bạn đang tìm kiếm một môi trường cho bạn cơ hội phát triển tối đa tiềm năng của bản thân, nơi cho bạn cảm thấy tự hào khi được sát cánh cùng những người lãnh đạo và đồng nghiệp chuyên nghiệp, tận tâm? Hay đơn giản, bạn đang tìm môi trường sống với không gian yên bình, xanh mát?

Nếu vậy, trường THPT Phan Bội Châu thực sự xứng đáng để bạn cân nhắc!

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Là ngôi trường có cơ sở hiện đại với khuôn viên xanh 5.000m2, toạ lại tại trung tâm Khu đô thị Văn quán, Hà Đông, Hà Nội, mang đến cho bạn cảm giác thật thư thái khi đi làm. Ở Phan Bội Châu, bạn sẽ được trải nghiệm không gian làm việc hiện đại và chuyên nghiệp, cùng với gần 200 đồng nghiệp tài năng, trẻ trung, thân thiện. 

VĂN HÓA VÀ CON NGƯỜI

Là ngôi trường của những con người đầy hoài bão, không ngừng đổi mới và phát triển, Phan Bội Châu luôn tìm kiếm những ý tưởng mới, đặt ra thách thức cho bản thân và bồi dưỡng những khả năng vô hạn. Phan Bội Châu chọn tôn trọng giá trị và tiếng nói của từng cá nhân, cũng như tôn trọng sự khác biệt về văn hoá để phấn đấu từng ngày mang đến cho mỗi thành viên môi trường làm việc lý tưởng nhất.

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

Mức lương cạnh tranh, chế độ thưởng hấp dẫn, chế độ bảo hiểm sức khoẻ đầy đủ, chế độ tham quan nghỉ mát trong nước và ngoài nước hàng năm … khiến Phan Bội Châu trở thành điểm dừng chân lý tưởng.

BẢN TIN TUYỂN DỤNG

- Vị trí tuyển dụng

- Ứng viên được chọn qua vòng hồ sơ sẽ được gọi đến trường trực tiếp để phỏng vấn.

- Mức lương: Thoả thuận

Điện thoại liên hệ: 098.714.8326 (Cô Nguyên)